ลบบัญชี
ท่านสามารถลบบัญชีได้ทุกเมื่อ ด้านล่างนี้คือวิธีการ และสิ่งที่จะถูกลบ
การลบบัญชีจะลบความคืบหน้าและบันทึกของคุณด้วย ไม่สามารถย้อนกลับได้
- ในแอป: เปิดบัญชีของฉัน แล้วเลือกลบบัญชี
- บนเว็บไซต์นี้: เข้าสู่ระบบแล้วไปที่บัญชีของฉัน
- เข้าบัญชีของคุณไม่ได้แล้วใช่ไหม และแจ้งอีเมลที่คุณใช้สมัคร เราจะลบให้ภายใน 30 วัน
เงินบริจาคยังคงเก็บไว้ตามหน้าที่ทางกฎหมายในการเก็บบัญชี แต่จะถูกตัดการเชื่อมโยงกับตัวท่าน